โรงเรียนนาภูพิทยาคมได้ให้บริการสถานที่กับชุมชน เพื่อการเจัดกิจกรรมกีฬา ซึ่งครั้งนี้ได้ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลนาภู อำเภอยางสีสุราช จังหวัดมหาสารคาม

ช่วงว้นที่ 20 -23 มีนาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนนาภูพิทยาคม ได้ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลนาภู อำเภอยางสีสุราช ในการจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬา เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมความสามัคคีในชุมชน อีกทั้งยังคาดหวังให้การเล่นกีฬาเป็นกิจกรรมทางเลือกที่เบี่ยงเบนความสนใจของ เยาวชนให้ห่างไกลยาเสพติดได้อีกด้วย